Video

Video series của 12PM Tutorials
12PM Tutorials đã thực hiện một loạt video chỉ các
h thức cài đặt và sử dùng các công cụ vượt tường lửa, mà nhiều người trên thế giới hiện nay đang sử dụng thành công.  Công cụ này các bạn có thể dùng để vào Facebook, nếu nhà mạng của bạn chặn Facebook. Bạn cũng có thể dùng để vào những trang mạng như Đài Chân Trời Mới, Á Châu Tự Do v.v để cập nhật tin tức hàng ngày, hoặc  dùng để bảo vệ hoạt động trên mạng của bạn.

Các video sau đây  sẽ huớng dẫn rất dễ hiểu cho những bạn mới làm quen với các công cụ vượt tường lửa. Bảo đảm rất dễ hiểu và dễ áp dụng. Chúc bạn thành công!

Video 9: Dùng Skype với GPass để liên lạc an toàn
Xin giới thiệu thêm một công cụ bạn có thể dùng để liên lạc an toàn qua internet. Có người cho rằng Skype tương đối an toàn, nhưng cũng có người cẩn thận hơn, đề nghị chúng ta dùng phần mềm vượt tường lửa và ẩn danh, GPass để gia tăng an ninh trên Skype. Xin lưu ý, khi dùng cả Skype và GPass, đặc biệt để gọi điện thoại, có thể máy của bạn sẽ chậm hơn.


Video 8: Sử dụng Proxy Jondo để vượt tường lử
JAP, còn gọi là proxy JonDo sẽ giúp bạn vượt tường lửa. Đặc biệt JAP sẽ giúp bạn luớt mạng ẩn danh bằng cách "pha trộn" nhiều thông tin và mã hóa đường giây kết nối của bạn.

Mời bạn theo dõi. Bảo đảm dễ hiểu và dễ áp dụng!


Video 7: Công cụ vượt tường lửa PUFF
Xin giới thiệu đến các bạn video số 7 về cách thức sử dụng công cụ vượt tường lửa PUFF. Với PUFF các bạn có thể truy cập Facebook và nhiều trang mạng khác đang bị chặn tại Việt Nam. 


Mời bạn theo dõi. Bảo đảm dễ hiểu và dễ áp dụng!

 
Video 6: Công cụ vượt tường lửa Freegate
Xin giới thiệu đến các bạn thêm một công cụ vượt tường lửa hữu hiệu tên là Freegate. Freegate là một phần mềm đơn giản, bạn có thể lưu trử trên ổ đĩa USB của bạn và có thể dùng với bất cứ máy nào để truy câp các trang mạng bị chặn! Bạn có thể dùng Freegate để vào Facebook.

Mời bạn theo dõi. Bảo đảm dễ hiểu và dễ áp dụng!Video 5: Tor Browser Bundle
Cách sử dụng Tor khi dùng máy vi tính của quán internet công cộng!

Trong bài số 4, chúng ta đã được hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Tor, một công cụ vượt tường lửa rất an toàn.  Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Tor Browser Bundle, mà thật ra cũng có chức năng như Tor.  Điều khác biệt là Tor Browser Bundle bạn có thể lưu vào một ổ đĩa USB và dùng phần mềm này với bất cứ máy vi tính nào, ví dụ như khi bạn dùng máy của quán internet công cộng.

Mời bạn theo dõi, bảo đảm rất dễ hiểu và dễ thực hành.


Video 4:
TOR, công cụ vượt tường lửa an toàn

Tor có hiệu quả cao để giúp bạn lướt mạng ẩn danh và vượt qua rào kiểm duyệt. Cách mã hoá của Tor sẽ ngăn ngừa người điều hành mạng lưới biết nội dung thông tin của bạn, che dấu tung tích của đầu đối thoại bên kia cũng như trang mạng bạn đang truy cập. Khi sử dụng đúng chức năng, nó sẽ bảo vệ bạn nhiều hơn là một proxy đơn lẻ.

Mời bạn theo dõi phần hướng dẫn số 4 của 12pm Tutorials. Bảo đảm dễ hiểu và áp dụng!
 


Video 3: Cách cài đặt Ultrasurf

UltraSurf, của công ty UltraReach Internet Corp, là một công cụ proxy nhằm giúp những người dùng internet tại Trung Quốc vượt qua kiểm soát internet của họ, nhưng cũng có thể dùng được cho những người sử dụng internet tại các quốc gia khác như Việt Nam. Hiên nay nhiều bạn đang dùng Ultrasurf để vào Facebook.

Mời các bạn theo dõi hướng dẫn cho công cụ vượt tường lửa Ultrasurf.

 

Video 2: Cách cài đặt Hotspotshield


 
Video 1: Cách cài đặt công cụ vượt tường lửa Psiphon


Phương thức vượt tường lửa để vào Facebook - Phần 1


English version on YouTube

Phương thức vượt tường lửa để vào Facebook - Phần 2


English version on YouTube

Bring Facebook Back Music Video với Trịnh Hội

3 comments:

  1. Video qúa hay! Cám ơn các bạn đã thực hiện!

    ReplyDelete
  2. muốn vào fb quá đơn giản chỉ cần change DSN thành 8.8.8.8 4.4.8.8 là ok

    ReplyDelete
  3. Cam on cac ban da lam video nay.

    ReplyDelete