Giới thiệu


Về Blog No Firewall

Blog No Firewall là một trang chuyên quảng bá kiến thức về vượt tường lửa và an ninh điện tử. Trang blog được thành lập bởi Đảng Việt Tân vào tháng 9, 2010 trong bối cảnh mã độc lan tràn, Facebook và một số website bị chặn và kiểm duyệt.

Mục đích của trang blog là để cổ xúy cho Tự Do Internet và bảo vệ cư dân mạng.

Ban biên tập của Blog No Firewall gồm các anh chị em chuyên gia về  IT và đã nhiều năm làm việc tại các công ty IT tại Hoa Kỳ, Pháp và Úc. Thành phần BBT gồm Kỹ sư Nguyễn Ngọc Bảo, Kỹ sư Lê Quang, Trinh Nguyễn, Angelina Huỳnh và một số cộng tác viên.

Blog No Firewall hợp tác với các tổ chức quốc tế như Front Line, Access để dịch tài liệu về vượt tường lửa và an ninh điện tử sang tiếng Việt. BBT cũng tự viết ra hướng dẫn và đơn giản hóa ngôn từ kỹ thuật để người sử dụng bình thường dễ hiểu và áp dụng.

Chúc bạn thành công và hãy nhớ chia sẻ kiến thức này với người chung quanh!

Mọi liên lạc xin gửi về lienlac@nofirewall.net. 

5 comments:

 1. Thật xấu hổ khi tình cờ đọc http://nofirewall.blogspot.com.

  Chúng ta, ít nhiều đều biết IT. Trước đây tôi tình cờ phát hiện và sử dụng kỹ thuật trên, nhưng vẫn coi là mua bán trái phép ( như trước đây anh chị mình mua bán mực, gạo - những năm 80 / 90 của ngàn năm trước, thế kỷ trước - vượt qua trạm kiểm soát ) đã không phổ biến ( phát minh lại bánh xe thôi ).

  Thật khâm phục những người như http://www.boxitvn.net/ trước tin tặc.

  May quá, chúng nó - nguy quá - những người như TS QTN, với hai công trình khoa học dịch "NN Pascal" và "LT Asm" - đạo văn của TG thực dân Fr : quên xóa comment trong code Exam - đã từng trừng trị một cậu bé học PT, dám cảnh báo WB của BGD vài năm trước ... mà thực tài thì ôi thôi!

  ReplyDelete
 2. I think your article is very nice. I will recommend it to my friends.


  -----------------------------------------------
  car dvd players|Car DVD Player with GPS|cheap car dvd player

  ReplyDelete
 3. Vô cùng tình cờ tôi tìm thấy trang web này khi loay hoay " vượt biên" sao cho an toàn trên mạng. Cảm ơn ban biên tập thật nhiều. Tôi sẻ phổ biến cho những người dân VN đang bị mất tự do thông tin về trang này( không chừng các đầy tớ lại tặng cho tôi danh hiệu Viet Tan's Member)

  ReplyDelete
 4. Blog cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, những kiến thức cần thiết trên Internet. Cảm ơn ban quản trị. Chúc mọi người sức khỏe

  ReplyDelete
 5. làm sao để trang voatiengviet.com hết bị chặn đây

  ReplyDelete